Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Khi xác minh xong, dựa trên cơ sở những góp ý của các thành viên xác minh, tổ Điều phối sẽ xem xét để đưa ra quyết định.
Nếu hoàn cảnh đó cần giúp đỡ từ đề xuất của tổ xác minh, Ban Quản Trị hoặc Điều Phối Viên sẽ chuyển qua mục con “CẦN giúp đỡ” (bên trong mục "Hoàn cảnh đã xác minh").
 • Trang:
 • 1

CHỦ ĐỀ: TP HCM- Chú Trọng bị gãy chân, cần giúp đỡ

TP HCM- Chú Trọng bị gãy chân, cần giúp đỡ 12 07 2018 11:06 #105481

 • letuantu
 • letuantu's Avatar Topic Author
 • COM_KUNENA_OFFLINE
 • Thành viên rất tích cực
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 651
 • Điểm khen ngợi: 28
 • Số lần được cảm ơn: 911
Qua lời giới thiệu của anh Hưởng, hoàn cảnh này có liên hệ với letuantu để nhờ sự giúp đỡ.
Chú tên Nguyễn Văn Trọng, sinh năm 1954, quê Bình Thuận.
Chú bị xe tông ở quê, gia đình chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để phẫu thuật xếp xương lại. Sau đó chú được chuyển sang bệnh viện phục hồi chức năng quận 8 để điều trị tiếp tục.

Từ lúc bị tai nạn đến giờ gia đình cũng chật vật lo chi phí các thứ, giờ đây không còn khả năng chi trả nên nhờ sự hỗ trợ từ mọi người.

Hiện chú nằm tại phòng 55 khoa bệnh viện phục hồi chức năng quận 8.
SĐT người con gái - chị Trúc: 0934784237

Nhờ mọi người ghé thăm và xác minh để có hướng giúp đỡ.
Xin cảm ơn!

Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: banbe6x, -TrườngGiang-, maitramtg, minhsơn97

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

TP HCM- Chú Trọng bị gãy chân, cần giúp đỡ 16 07 2018 15:51 #105589

Chào cả nhà!

Ngày 13 tháng 6 Đức Tài đã điến thăm hỏi TH chú Trọng!

Chú Nguyễn Văn Trọng, sinh năm 1954, quê ở Bình Thuận, dân tộc Raglai. Chỗ ở hiện tại Đá Mài 1, Tân Xuân, Hàm Tân, Bình Thuận
Vợ: Luyện Thị Thúy Anh, sinh năm 1955, dân tộc kinh.
Chú có 5 người con ( 3 gái, 2 trai ). Anh Nguyễn Duy Hải sinh năm 1987 và anh Nguyễn Duy Lâm sinh năm 1982, đang sống cùng chú Trọng và cô Thúy Anh, Anh Hải bị ho lao, gãy tay khi đi làm nương, làm rãy. Anh Lâm bị gãy chân! nên việc đi lại cũng rất khó khăn.
Gia đình hiện không có đất để trồng hoa màu nên đi làm thuê, làm mướn sống qua ngày! 4 đứa con gái của chú:
Chị Nguyễn Thị Thúy Huyền, sinh năm 1980, làm công nhân ở TP Hồ Chí Minh, do nghỉ làm để chăm chú Trọng nên họ đã cho nghỉ làm khoảng 1 tháng. Chị mới xin được việc, ngày 14/7 bắt đầu đi làm vì có cô Thúy Anh ( vợ chú Trọng ) vào chăm bệnh;
Chị Nguyễn Thị Phương Uyên, sinh năm 1984, hiện tại lấy chồng và ở trọ tại TP. Hồ Chí Minh, nghề nghiệp rửa chén thuê, có 2 đứa con( 1 bé gái 10 tuổi và 1 bé gái 8 tuổi );
Chị Nguyễn Thị Cẩm Tiên, sinh năm 1994, lấy chồng ở quê, 2 vợ chồng đi làm thuê;

Với một cuộc sống đơn giản ở quê và tính cần cù, chịu thương chịu khó thì gia đình chú Trọng vẫn có được bữa đói, bữa lo sống qua ngày! chú chia sẻ, gia đình khổ cực quá, chú làm đơn xin vào hộ nghèo mấy lần mà chính quyền xã chưa duyệt. Chú bị một người cùng quê tông và khiến chân chú bị gãy ở cẳng chân, chú nằm và điều trị ở bệnh viện trợ dãy.
Gia đình nghèo khó + tại nạn ập đến, mỗi đứa con chú ven vét mỗi người 1 đến 2 triệu để chú chữa bệnh! đến nay tiền đã hết, sức đã cạn! Chú được chuyển đến bệnh viện Phục Hồi Chức Năng ở Q8 đề điều trị và phẫu thuật ghép da. Mới đây chú nộp 8 triệu cho một ca phẫu thuật đặt ống hút mủ. Tiền không có để tiếp tục điều trị chú nghĩ quẩn muốn bác sỹ tháo nẹp sắt ra và đi về nhà!
Được biết thông tin đó! chị Vân đã ủng hộ gia đình 5tr để hỗ trợ ca phẫu thuật, chị cho thêm gai đình 2 triệu để trả tiền phòng + tiền ăn uống cho chú!

Đức Tài có trao đổi với bác sĩ Đạt, người đang trực tiếp điều trị cho chú Trọng! Bác sĩ cho biết bệnh nhân đang đặt máy hút mủ để vết thương bình phục, bệnh viện sẽ theo dõi để tiến hành cho mổ ghép da từ khoảng 7-10 ngày tới. Chi phí ca phẫu thuật khoảng 5 triệu.
Tiền giường bệnh nằm điều trị có giá 200 ngàn đồng một ngày.
Cô Thúy Anh chia sẻ! Tiền mổ đợt này đã có cô Vân ủng hộ rồi, cô rất vui vì được sự giúp đỡ đó, nếu được cô chỉ có một nguyện vọng nữa! là được giúp đỡ ca mổ tiếp theo cho chú Trọng!
Chú Nguyễn Văn Trọng đang nằm điều trị ở phòng 55, khối E, Bệnh Viện Phục Hồi Chứ Năng, Q8. Tp. HCM
SĐT liên hệ: 0934784237 ( Cô Thúy Anh )
Đức Tài xin phép được đề xuất CMKTX trường hợp chú Trọng là: 7 triệu đồng ( Bao gồm 2 triệu tiền phòng và 5 triệu hỗ trợ ca mổ ) mong quý MTQ và BQT xem xét, giúp đỡ Chú Trọng và gia đình! tiếp thêm động lực để gia đình tiếp tục phấn đấu. Xin chân thành cảm ơn!

Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: -TrườngGiang-, minhsơn97

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi chuductaidlu.
 • Trang:
 • 1
Thời gian tải trang: 0.217 giây
Powered by Kunena Forum