Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Quảng Bình (Quảng Ninh) - Em Thắng - Mồ côi, gia cảnh khó khăn

Quảng Bình (Quảng Ninh) - Em Thắng - Mồ côi, gia cảnh khó khăn 05 08 2017 11:37 #99444

Chào cả nhà!
Tình cờ Giang Sơn nhân được lá thư kêu cứu của em Nguyễn Minh Thắng ở xã Tân Ninh- huyện Quảng Ninh - tỉnh Quảng Bình. Cả nhà quan tâm xem xét và giúp đở cho em để em được đến trường. Xin chân thành cảm ơn
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: YeuThuong, Kim Liên

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi Giang sơn.

Quảng Bình (Quảng Ninh) - Em Thắng - Mồ côi, gia cảnh khó khăn 06 08 2017 09:21 #99456

Anh Giang Sơn ơi. Nếu lần sau anh đăng bài như thế này thì đánh lại nguyên văn bức thư rồi đăng ảnh đính kèm cho mọi người dễ đọc nhé. TG xin trích lại nội dung bức thư như sau:

Kính gửi: Trưởng thôn Quảng Xá; Hội Chữ thập đỏ xã Tân Ninh; Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Ninh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình; Các nhà tài trợ hảo tâm.
Cháu tên là: Nguyễn Minh Thắng, học sinh tiên tiến. Sinh năm 1999, học sinh lớp 12A2, Trường Trung học Phổ thông Quảng Ninh, Quảng Bình.
Địa chỉ: Thôn Quảng Xá, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Cháu xin trình bày với quý cơ quan cấp trên như sau:

Hoàn cảnh gia đình cháu gặp quá nhiều khó khăn. Gia đình cháu thuộc diện hộ nghèo ở thôn. Bố cháu mất sớm khi cháu tròn 4 tuổi. Mẹ cháu nuôi ba chị em cháu quá vất vả và không đủ sống nên đã đi lao động ở nước ngoài để kiếm tiền nuôi con. Nhưng không may mẹ cháu mới sang hơn một năm đã chết đột tử ở nước ngoài. Mẹ cháu chết năm 2016.

Ba chị em cháu ở với nhau. Chị đầu đi làm và nuôi hai chị em cháu ăn học nhưng tháng 6 năm 2017 chị đã đi lấy chồng, còn chị thứ hai đã học xong trung cấp kế toán nhưng cũng chưa xin được việc làm. Còn cháu, năm nay cũng xong lớp 12 và cũng đủ điểm vào các trường đại học trong nước.

Bên gia đình nội của cháu chỉ còn bác trai nhưng cũng đã già và hiện tại là thương binh, cô ruột cháu không chồng con và ốm đau bệnh tật. Bên ngoại gia đình cháu các gì, cậu cũng khó khăn nên cả gia đình bên ngoại và bên nội cũng giúp được cho cháu một phần nào mà thôi.

Hiện nay, hoàn cảnh của cháu quá khó khăn, cháu muốn vào nhập học đại học cũng không có tiền để đi học. Hiện nay nhà của cháu đã xuống cấp nghiêm trọng, trận bão số 4 vừa rồi nhà dột nát, mưa đổ xuống không có chỗ để nằm ngủ. Bàn thờ của mẹ cháu cũng dột ướt hết, cháu không thắp được nhang cho mẹ.

Vì vậy cháu làm đơn này kính gửi đến các cơ quan cấp trên và các nhà hảo tâm giúp cháu một phần kinh phí giúp cháu lợp lại mái nhà để ở và hương khói cho mẹ.
Cháu xin chân thành cảm ơn và các nhà hảo tâm./.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tâm hồn cao cả thường tỏa ánh hào quang có thể lấn át, đè bẹp những kẻ to xác, những tâm hồn hèn hạ
  • Trang:
  • 1
Moderators: Sẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.182 giây
Powered by Kunena Forum