Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Hà Tĩnh - Bà Nhân - Bị xơ tủy

Hà Tĩnh - Bà Nhân - Bị xơ tủy 31 08 2017 14:03 #99961

Bà nhân 50t. Khoong có gđ sống vs bố già 80t. Bà bị xơ tủy đã lâu điều trị tại bv huyết học trung ương. Bà vừa về hà tĩnh dc mấy ngày thì bệnh tiến triển nguy hiểm hơn. Hiện bà đang ở bệnh viện đa khoa tỉnh hà tĩnh. Bệnh viện yêu cầu bà ra hà nội tiếp tục điều trị vì ở bv hà tĩnh khoong đủ trang thiết bị. Hiện tại bà đang không có tiền đi lại. Tiền viện phí dc bảo hiểm chi trả.
Đính kèm:
The following user(s) said Thank You: -TrườngGiang-, maitramtg, YeuThuong

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Hà Tĩnh - Bà Nhân - Bị xơ tủy 01 09 2017 01:14 #99975

Cảm ơn hungmjkmlk12345 (nick hơi khó viết) :) đã giới thiệu hoàn cảnh lên Diễn đàn.

Thông tin bạn (xin phép được gọi như vậy) đưa ra theo TG còn chưa cụ thể: Ví như hoàn cảnh gia đình bà như thế nào? bà đang sinh sống ở đâu? khi đi xác minh thì liên hệ với ai? có số điện thoại không?....Việc giới thiệu hoàn cảnh càng đầy đủ chi tiết càng làm cho việc xác minh thêm thuận tiện và dễ dàng. Rất mong bạn cung cấp thêm thông tin. :(

Mong bạn viết đầy đủ có dấu cho mọi người dễ đọc nhé. :)
Cảm ơn bạn./.
The following user(s) said Thank You: kim bang, YeuThuong

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tâm hồn cao cả thường tỏa ánh hào quang có thể lấn át, đè bẹp những kẻ to xác, những tâm hồn hèn hạ
  • Trang:
  • 1
Moderators: Sẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.280 giây
Powered by Kunena Forum