Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Bạc Liêu - Em Mến - Bị nhiễm chất độc da cam

Bạc Liêu - Em Mến - Bị nhiễm chất độc da cam 06 04 2013 17:35 #67456

Đây là em nguyễn văn mến 16 tuổi.ở huyện giá gai tỉnh bạc liêu.em bị nhiễm chất độc da cam quái ác làm cho cơ thể em không được phát triển như bao đứa trẻ khác.đầu nghiêng.khi nói chuyện phát âm tiếng được tiếng không.em không được đi học gì trí tuệ em bị thiểu năng.em có một ước mơ đối với người bình thường quả thật là đơn giản.có đói với mến quả thật rất khó.e chỉ ước mơ được học nghề sửa xe.mến nói em muốn học nghề để giúp mẹ trả nợ.nhưng ước mơ chỉ là mơ ước.em lẳng lặng mà sống.dù biết bao người xung quanh cười chế nhĩu mình.

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.155 giây
Powered by Kunena Forum