Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.
  • Trang:
  • 1

CHỦ ĐỀ: Nghệ An - Hai cháu Tâm và Đức - Mồ côi nghèo khó

Hai cháu Nguyễn Bá Tâm và Nguyễn Bá Đức mồ côi 11 01 2016 11:48 #91252

Cần lắm một tấm lòng!
Ngày 8/1/2016 là ngày đinh mệnh đã đưa hai bé vào một hoàn cảnh đau thương, khi người mẹ đã ra đi mãi mãi để lại hai bé chưa đầy 4 tuổi mà các cháu đã rơi vào hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Mẹ hai bé bị ung thư, người cha bỏ đi và không nhận con khi người mẹ còn bụng mang dạ chửa. ba mẹ con không có đến một ngôi nhà đủ che mưa che nắng, lại trước cơn bạo bệnh, người mẹ của 2 bé không may qua đời bỏ lại 2 cháu bơ vơ. Chứng kiến cảnh 2 anh bé còn tuổi ăn tuổi lớn, trong ngôi nhà dột nát, chống gậy đưa tang mẹ khiến nhiều người không kìm được lòng mình.
Hiện nay hai cháu được bà ngoại và cậu ruột là Nguyễn Quang Chung 21 tuổi đang chăm cho hai cháu
Cuộc đời vốn nhiều những bất công,cậu ruột vốn không khá giả gì cũng như sự đùm bọc hàng xóm láng giềng. tương lai của 2 cháu đang vô cùng mù mịt không biết tương lai ra sao.

Qua diễn đàn, em rất mong nhưng tấm lòng hảo tâm giang rộng vòng tay giúp đỡ hai cháu, và rất mong các bác ở gần đó vào xác minh trực tiếp giúp em, để em có thêm được chút thông tin ạ.
Em xin chân thành cảm ơn các bác
Điện thoại người cậu đang cưu mang 2 cháu: 01696.199.732 (Xóm 10, xã Thanh Mỹ, Thành Chương, Nghệ An).

[url]=http://
][/url]
The following user(s) said Thank You: banbe6x, ruacon_xd, -TrườngGiang-

Please Đăng nhập or Tạo tài khoản to join the conversation.

Lần sửa cuối: bởi DucManh2015.
  • Trang:
  • 1
Thời gian tải trang: 0.366 giây
Powered by Kunena Forum