Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những hoàn cảnh bất hạnh (ưu tiên những hoàn cảnh chưa được giới thiệu trên báo, đài) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục này. Sau đó, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý.
Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tuyệt đối không được tự ý để số tài khoản cá nhân trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền khi BQT chưa đồng ý.

CHỦ ĐỀ: HÀ TĨNH- Anh Đức suy thận- Nghèo

HÀ TĨNH- Anh Đức suy thận- Nghèo 04 11 2017 21:45 #101353

 • VânKiêuSa
 • VânKiêuSa's Ảnh đại diện
 • Offline
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 395
 • Số lần được cảm ơn: 470
 • Điểm khen ngợi: 15
Chào cả nhà
Chị Đặng Hoài Thu là Thành viên mới của nồi cháo Hà tĩnh vì kg có nick trên diễn đàn nên nhờ VKS đăng bài giới thiệu hộ một hoàn cảnh khó khăn
Anh: Đặng Công Đức
Địa chỉ: Tổ dân phố 10 thị trấn thạch hà.
Anh Đức bị suy thận độ 4, sau thơi gian anh bị bệnh thì vợ bỏ vào miền nam. Hiện anh đang sống cùng với bố mẹ ruột, nhưng mẹ anh lại bị điếc bẩm sinh,bố thì kg địch bình thường nên cuộc sống hết sức khó khăn.
Mong các bạn nhóm mình sắp xếp time đi xác minh giùm ạ
Cảm ơn chị Hoài Thu đã cùng chung tay chia sẽ yêu thương
Thân
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Những thành viên sau(s) đã Cảm ơn: banbe6x, phuclehuu, YeuThuong

HÀ TĨNH- Anh Đức suy thận- Nghèo 06 11 2017 18:06 #101391

 • Kiều Oanh Nguyễn
 • Kiều Oanh Nguyễn's Ảnh đại diện
 • Online
 • Thành viên
 • Kiều Oanh
 • Tổng số bài viết: 115
 • Số lần được cảm ơn: 162
 • Điểm khen ngợi: 3
Chào cả nhà.
Hôm nay, ngày 06/11/2017 Kiều Oanh Nguyễn có ra thăm và xác minh hoàn cảnh này.
Được biết, anh Đặng Công Đức (sinh năm 1988); địa chỉ: tổ 8,thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà.
Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, có 3 chị em. Bố là Đặng Công Ất (sinh năm 1955), trước thì làm nghề bửa củi thuê, ai mướn gì làm nấy. Những năm gần đây sức khỏe già yếu nên không làm được gì, chỉ quanh quẩn ở nhà, cũng không được khôn khéo,minh mẫn. Mẹ là Lê Thị Xuân (sinh năm 1961), bà bị tật điếc bẩm sinh từ nhỏ, hiện đang vào Nam để ôm cháu phụ con gái. Hai chị đã lấy chồng, tuy nhiên vì nghèo khó nên đều tha hương cầu thực, sinh sống làm thuê mướn ở trong miền Nam. Anh là con trai út, đã lập gia đình và có một cô con gái, sống chung nhà với bố mẹ. Cuộc sống nghèo khó chồng chất nghèo khó khi anh phát hiện mình mắc căn bệnh thận. Sức khỏe ngày càng giảm sút, tiêu điều. Vợ vì không chịu được cảnh túng thiếu cơm áo, gạo tiền, khó khăn, bệnh tật nên đã ôm con bỏ đi, đến nay đã được hai năm mà không hề có thông tin liên lạc gì. Nguồn thu nhập chính của cả nhà là 3 sào ruộng, bữa no bữa đói không đủ ăn. Hiện tại anh đang trong tình trạng chạy thận độ 4 (giai đoạn cuối). Mỗi tuần anh đều tự di chuyển từ nhà vào bệnh viện bằng chiếc xe máy cà tàng cũ kĩ để chạy thận tuần 3 lần rồi lại tự chạy xe về nhà. Vì nhà anh thuộc diện hộ nghèo nên được chạy thận miễn phí, tuy nhiên thuốc thang hỗ trợ thêm thì phải tự bỏ tiền mua. Thi thoảng anh nhận được sự giúp đỡ từ phía bà con lối xóm cho thêm ít đồng, số tiền ít ỏi của các chị chắt chiu bớt từ sinh hoạt gia đình gửi về cho bố và em ở nhà để phụ mắm muối.
Xét hoàn cảnh thực tế khó khăn của anh, nhóm HT xin được đề xuất CMTX 300.000/thang để anh có thêm chi phí thuốc thang và sinh hoạt hàng ngày
Vậy rất mong sự quan tâm, giúp đỡ từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để giúp anh phần nào về thuốc thang, phụ thêm ít vào bữa cơm.
Số điện thoại anh Đức: 01665.282.312
Rất mong sớm nhận được sự phản hồi từ phía cả nhà.
Thân!
Oăn xinh gái
Lần sửa cuối: 07 11 2017 19:28 bởi Kiều Oanh Nguyễn.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: Sẻ Chia
Powered by Kunena Forum