Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Những thông tin, tri thức có ích đến đời sống con người và xã hội.

CHỦ ĐỀ: Diện Chẩn Liệu Pháp Bùi Quốc Châu

Diện Chẩn Liệu Pháp Bùi Quốc Châu 03 03 2012 14:28 #45418

 • sat_thu_thu
 • sat_thu_thu's Ảnh đại diện
 • Offline
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 408
 • Điểm khen ngợi: 0
Từ 2 năm qua, stt đã về VN và qua Paris học phương pháp này đến cấp 6 rồi. Nhiều năm qua rồi, chiếc xe củ kỷ hư tùm lum, nay cái này mai cái khác. Trong khi chờ đợi mua xe mới, stt nhờ phương pháp diện chẫn này rất nhiều: đau bao tử nếu ăn gì không hạp, đau bụng (diverticum) thuốc tây không giúp giảm đau (đau quặng từng cơn như bà bầu sắp sanh), bây giờ hể thấy nhói nhói là stt lấy đồ nghề ra làm giảm đau sau mấy giây !!! và hết luôn, không kịp lên cơn. Ăn lở thứ gì không hạp, đang đi đâu ngoài đường không có nhà vệ sinh, chỉ cần lấy 2 móng tay chụm lại bấm 1 điễm trên cằm (22 hay 127) vài giây sau là êm chuyện mà lại hết đau. Cuối năm ngoái bị cảm lạnh, tất cả triệu chứng đều xảy ra: đau cổ, nghẹt mũi rổi tới đau ngực, ho, nhức mình mẫy, nóng hâm hấp .... stt tự trị triệu chứng nào bắt đầu đều hết ngay, hết đau cổ, mũi thông, hết đau ngực, ho cũng giãm nhanh, nói chung không khó chịu nhiều vì chuyến cảm lạnh này (ít khi bị cảm lạnh, nhiều năm mới bị 1 lần), thường thì mổi khi bị rồi thì mấy tuần mới dứt, bây giờ nhờ liệu pháp này chĩ mấy ngày thôi. Còn bị trặc tay chưn đánh tan máu bầm tức thì. Không nói đến những bệnh mãn tính hoặc trường hợp hiễm nghèo, nan y... stt không nói ngoa đâu.

Các huyệt trên mặt, tưỡng như khó học thuộc lòng lắm (stt không thích học thuộc lòng vì không nhớ :blush: ), ai dè chỉ cần đúng phương pháp như sau là không có khó gì cả:

- phải bắt đầu làm thử ngay trên mặt mình khi cần, từ vài huyệt đầu đó có căn bản để nhớ loang ra như vết dầu loang. Không phải là hằng hà sa số huyệt như trong Đông y với tên khó nhớ, những huyệt này nhờ đồ hình thầy Châu vẻ từng bộ phận hay cơ quan lên mặt nên dể nhớ.

- nắm chắc vị trí (a, b, c, d, e, g) thì dể nhớ và chính xác, vì trên mặt mình nên cảm giác cho biết là chính xác hay không. stt đặt chữ ggiữa tròng, dđầu mắt, hhết con ngươi, kkhóe mắt (cuối mắt)
từ các vị trí, nhứt là từ g, suy lần ra các vị trí khác.

- Nhớ hết các huyệt Vị trí O từ đó suy ra hai bên, ab, tới c là đầu mày.

Phải nói là thần kỳ, chưa có khóa học gì mà sau vài tuần có thể tự trị ngay. Không cần thuốc, không cần kim châm. Có vài huyệt kích động cơ thể tạo chất liệu giống và mạnh hơn thuốc trụ sinh. Bởi vì thầy thuốc đầu tiên trị cơ thể ta chính là cơ thể ta, cho tới khi ta tự làm mất đi tánh miễn nhiễm bởi môi trường độc hại và stress !!! Bác sĩ giãi phẫu xong, nếu vết thương không tự lành thì sao ?

Cho nên, stt xin đài thọ cho 2 trong những TV đi xác minh miền Nam và chăm lo các HC CM 1 khóa học 3 tuần vào 5 buỗi tối trong tuần, cho ai thấy mình có khiếu và thích hợp. Xin vào trang web của thầy để xem cho rõ chi tiết khóa học tới. Điều kiện là phải học giõi để cứu giúp người chung quanh nói chung, và các hoàn cảnh NTCM nói riêng. Nhiều người cũng từ cái học này tìm được một nghề mới đổi hoàn cảnh cuộc sống. Đi học 2 người sẻ vui hơn và sau này hổ trợ nhau.

http://www.dienchan.com/index.php

Mời cả nhà vào trang nhà đó xem, vài lời không đũ để diễn tả phương pháp thần kỳ này. Hiện nay phương pháp này thành công trên nhiều nước khắp thế giới (Mỹ, Nhật, Pháp ... , ngay ỡ Thụy sĩ này cũng có chuyên viên trị liệu Thụy sĩ xử dụng diện chẫn.

Về Ung Thư, tai biến mạch máu nảo hoặc Heart Disease và các chứng bị nan y khác (aids v.v...): Với phương pháp Diện Chẩn Liệu Pháp Bùi Quốc Châu, nếu không kịp chửa trị được thì cũng giúp bệnh nhân giãm các triệu chứng sau phẫu thuật và nhứt là phục hồi sức khỏe.

Lần sửa cuối: 08 03 2012 00:15 bởi sat_thu_thu. Lý do: lập lại
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.

Giáo trình \"Diện Chẩn Liệu Pháp\" Bùi Quốc Châu 03 03 2012 15:51 #45423

 • sat_thu_thu
 • sat_thu_thu's Ảnh đại diện
 • Offline
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 408
 • Điểm khen ngợi: 0
Nửa năm nay vì bận quá không liên lạc với thầy Châu, không ngờ bây giờ vào trang web để xem lại, thấy không có khóa học nào nửa.
Giáo trình thì còn đây Giáo trình Diện Chẩn.

Thầy đã trên 70 rồi nhưng vẫn rất khỏe mạnh và tinh thần trẻ trung, không lẻ không còn dạy :dry:

Để stt liên lạc lại rồi cho dđ hay.
Lần sửa cuối: 08 03 2012 00:16 bởi sat_thu_thu.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.

phương pháp Diện Chẩn Liệu Pháp Bùi Quốc Châu 03 03 2012 15:55 #45424

 • trexanh
 • trexanh's Ảnh đại diện
 • Offline
 • Thành viên rất tích cực
 • Tổng số bài viết: 564
 • Số lần được cảm ơn: 1
 • Điểm khen ngợi: 0
sat_thu_thu đã viết:
Nửa năm nay vì bận quá không liên lạc với thầy Châu, không ngờ bây giờ vào trang web để xem lại, thấy không có khóa họa nào nửa.
Giáo trình thì còn đây Giáo trình Diện Chẩn.

Thầy đã trên 70 rồi nhưng vẫn rất khỏe mạnh và tinh thần trẻ trung, không lẻ không còn dạy :dry:

Để stt liên lạc lại rồi cho dđ hay.

- nắm chắc vị trí (a, b, c, d, e, g) thì dể nhớ và chính xác, vì trên mặt mình nên cảm giác cho biết là chính xác hay không. stt đặt chữ g là giữa tròng, d là đầu mắt, h là hết con ngươi, k là khóe mắt (cuối mắt)
từ các vị trí, nhứt là từ g, suy lần ra các vị trí khác.

- Nhớ hết các huyệt Vị trí O từ đó suy ra hai bên, a và b, tới c là đầu mày.
@ em đọc xong hoa mắt choáng đầu luôn mà không hiểu gì hết hihihihi e làm theo chắc \" tẩu hỏa nhập ma \" quá chị STT ơi hahahaha.
Lần sửa cuối: 03 03 2012 16:00 bởi trexanh.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.

Diện Chẩn Liệu Pháp Bùi Quốc Châu 03 03 2012 16:18 #45425

 • sat_thu_thu
 • sat_thu_thu's Ảnh đại diện
 • Offline
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 408
 • Điểm khen ngợi: 0
Trước khi đi học, mình cũng tự học được. Đi học giúp mình niềm tin và bắt đầu chút thực hành. Chổ thầy ở đường Ký Con Phú Nhuận (đường nhỏ như đường hẻm, sát nhà thờ) có bán đầy đủ sách và đồ hình. Mới nhìn thì hoa mắt, nhưng thật ra thì chỉ cần biết huyệt và biết bịnh mà thôi. Thực hành liền (learning by doing) sẻ tiến triễn nhanh, chỉ bắt đầu bằng 1 bệnh là biết cảm giác ngay mà. Không cần học nhiều lý thuyết (căn bản tìm ra huyệt, tìm nguyên nhân tại sao có hiệu quả v.v...), nguyên nhân sâu xa của hiệu quả chỉ là như stt đã nói: day ấn huyệt, kích động những huyệt liên quan đến tất cả các bộ phận và tứ chi, qua hệ thống mao mạch (những đường thần kinh nhỏ li ti khắp trên da), đưa tín hiệu lên nảo và lên thẵng chổ bị bệnh, sẻ khởi động khả năng thiên nhiên của cơ thể tự chửa trị mình.

Cho dấu hiệu lên nảo là chổ nào có bệnh. Vì hệ thống báo hiệu của cơ thể đã bị sai lệch hay chai lỳ rồi vì tâm thân đã mất cân bằng rồi, mất tính tự vệ rồi, vì những tác động bên ngoài của môi trường sống, không khí ô nhiễm, stress, thực phẫm ô nhiễm, trong khi thực phẩm vừa là thuốc bổ, vừa là thuốc độc.

Khi được báo bệnh, cơ thể sẻ tự điều trị. Phải khẳng định là, khoa học chỉ tập hợp những duyên học được từ \"quan sát hiện tượng thiên nhiên\" (ở đây hiện tượng này là cơ thể của chính ta, thân tâm của chính ta) để bắt chước thôi. Bác sỉ chỉ bấm nút, còn lại là hiện tượng thiên nhiên hết phải không? Uống một viên thuốc vào, tại sao nó biết đường mà chạy tới chổ bị bệnh? Mổ xong, ai tự lành vậy?

Lúc còn trẻ trung mạnh khỏe, thân tâm chưa bị ô nhiểm, cơ thể hoạt động thần kỳ mình không hay biết, khi có chút bệnh hoạc chút mất cân bằng nào đó. Nó sanh ra hormon, sanh ra thuốc trụ sinh, sanh ra tất cả các chất liệu mà nó cần, cho đến khi hệ thống báo động bị trục trặc như nói trên, thì sẻ có những hiện tượng bị mất căng bằng vì ô nhiểm (cái này nhiều quá thải ra không kịp, cái kia ít quá sản xuất không kịp v.v... cho tới khi cơ thể bó tay).

Khi đó, ta kích động các huyệt, đưa khí huyết tới các nơi cần, đã thông kinh mạch, khởi động hệ thống báo tin lên nảo v.v.... như đổ xăng vào máy, cạo rửa, tân trang v.v... Cả bộ da trên người ta, với hệ thống mao mạch dưới da, là hệ thống báo hiệu, tiếp xúc và liên lạc dày đặc. Diện Chẫn ngày nay tiến triễn không chĩ còn là những huyệt trên mặt mà thôi.


:P
Lần sửa cuối: 08 03 2012 00:14 bởi sat_thu_thu.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.

Lá thơ đầu năm của thầy Bùi Quốc Châu 06 03 2012 00:00 #45545

 • sat_thu_thu
 • sat_thu_thu's Ảnh đại diện
 • Offline
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 408
 • Điểm khen ngợi: 0
Thầy Châu cũng có ước mơ vào dịp xuân về. :) stt xin phép chép qua đây trong chủ đề này:
Ước mơ nhỏ của tôi

Ngày Xuân người ta thường ước mơ, nhất là giới trẻ hay con nít, tôi nay đã 71 cái xuân xanh nếu tính theo tuổi âm lịch thì còn ước mơ cái gì chứ? Thế mà tôi vẫn ước mơ mới lạ.

Có phải tôi đang trẻ lại hay tôi đang mắc bênh hoang tưởng? Có thể quí độc giả cho tôi là mắc bệnh hoạng tưởng thật nếu quí vị tiếp tục đọc những dòng dưới đây của tôi cho đến hết bài.

Thôi thì ngày Xuân mọi chuyện coi như là trò chơi cho nó vui, cho nên nếu quí vị đọc bài này mà cho tôi là đang mắc bệnh tâm thần thể hoang tưởng thì tôi cũng đành chấp nhận mà cười xòa, vì ‘thực’ với ‘mộng’ có khác gì nhau đâu (Trang tử thời xưa đã bảo thế mà).

Tôi mơ ước sau này, trong khoảng 30 – 50 năm nữa, trong xã hội ta - nếu không phải là mỗi nhà thì trong hầu hết mọi nhà, con nít nhỏ từ 5 – 7 tuổi trở lên đều biết TỰ CHỮA BỆNH, tất nhiên là những bênh lặt vặt như đau đầu, đau bụng, sổ mũi, tiêu chảy, táo bón…, cho chính các cháu và cho cả người lớn trong gia đình như anh chị em, ông bà, cha mẹ… Rồi độ 5 – 7 năm sau, khi các cháu độ 10 – 14 tuổi, đám trẻ sẽ trở thành những thiếu niên có thể chữa các bệnh khó chữa, như: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, đau cột sống, mất ngủ, viêm khớp, huyết áp cao, viêm tai giữa, viêm đường tiết niệu, tiểu đêm, tiểu đường.v.v…, cho người thân trong gia đình như ông bà, cha mẹ, anh chị em và cả cho các bạn ở gần nhà. Rồi theo thời gian và qui luật tự nhiên, sau vài chục năm các trẻ em ngày nào đã trở thành người lớn và với quá trình học, nghiên cứu và thực hành Diện Chẩn sẽ trở thành những chuyên gia đầy kinh nghiệm, biết tự chữa cho mình và người khác các bệnh từ thông thường đến nan y (tất nhiên trừ những bệnh cần cấp cứu và giải phẫu là phải cần đến bác sĩ và bệnh viện).

Làm cách nào mà chuyện thần kỳ này có thể xảy ra khi các bệnh vừa kể thì có khi bác sĩ và lương y còn phải ra sức chữa mãi mới khỏi được? Thời đại ngày nay có nhiều chuyện lạ lùng và bất ngờ xảy ra, đến nổi có người còn nói “Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được”, huống hồ là chuyện này không phải là quá khó, như đưa phi thuyền lên không gian. Vấn đề là phải có BÍ QUYẾT.

Tôi còn nhớ hồi nhỏ có đọc một bài trong sách của Pháp, kể chuyện về ông Christophe Colomb (Kha Luân Bố). Khi ông bị nhiều người trong quán nước dè bỉu rằng “Tìm được châu Mỹ ư? Quá dễ, chỉ cần lấy tàu vượt Đại tây dương, tiến thẳng về hướng tây là gặp châu Mỹ chứ có khó gì!?”. Ông Christophe Colomb không nói gì, chỉ lẵng lặng lấy một quả trứng gà ra và đố những người đó làm cách nào để quả trứng đứng thẳng được trên mặt bàn. Mọi người loay hoay tìm cách để cho quả trứng đứng thẳng nhưng rốt cuộc không ai có thể làm được chuyện tưởng như đơn giản này. Bấy giờ ông Christophe Colomb mới lấy quả trứng gõ nhẹ xuống bàn cho dập một đầu rồi ung dung để quả trứng đứng thẳng trên mặt bàn. Mọi người ồ lên nói “Tại anh đập dập một đầu quả trứng, nó mới đứng được thôi!”. Lúc bấy giờ ông Christophe Colomb mới nói “Sao hồi nảy các anh không làm như thế? Chuyện tìm ra châu Mỹ cũng giống như thế đấy!”. Ai nấy đều phải im lặng…

Nhắc lại câu chuyện trên, ý tôi muốn nói là trên đời này có nhiều việc khó thực hiện nhưng nếu ta biết BÍ QUYẾT thì đều có thể làm được cả. Thế thì cũng có thể trở nên hiện thực chuyện tôi mơ ước trong vài chục năm tới, hầu hết trẻ em từ 5 – 7 tuổi trở lên đều có khả năng phòng và tự chữa các bệnh thông thường cho chính các cháu, và khi đám trẻ lớn lên đến khoảng 12 – 15 tuổi, các cháu lại có thể chữa các bệnh khó hơn cho mình và cho người lớn trong gia đình hay trong xã hội đều được cả. Khi ấy xã hội sẽ tốt đẹp hơn, ít nhất là về mặt sức khỏe và sự yên vui trong cuộc sống nhờ đỡ bệnh tật, đỡ tốn tiền mua thuốc men. Các trẻ em cũng sẽ tự tin hơn và mạnh dạn tiếp xúc với người xung quanh (bớt nhút nhát), điều này sẽ giúp các cháu dễ dàng thành công trong cuộc sống khi lớn lên. Tiếp tục phát triển theo chiều hướng này, dần dà mọi người trong xã hội sẽ ít bệnh tật, sức khỏe ổn định, tuổi thọ kéo dài, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền của do khỏi phải đi đến thầy thuốc, bệnh viện. Tiền bạc ấy sẽ được dùng vào nhiều việc khác trong gia đình, như nuôi con ăn học, đi du lịch, mua sắm tiện nghi sinh hoạt, giúp đỡ người khác… Chính phủ cũng sẽ giảm bớt ngân sách về y tế, giảm thiểu sự quá tãi nơi các phòng khám, bệnh viện, sẽ dành tiền để làm nhiều việc cần ích khác, như xây dựng thêm cầu đường/công trình công cộng, nhà cho dân nghèo có chỗ ở.v.v…

Tôi biết là, khi đọc đến đây chắc sẽ có nhiều người nói như vậy thì sẽ loạn, lợi bất cập hại, vì các cháu bé sẽ chữa bệnh lung tung, sẽ gây thêm bệnh nữa. Xin quí vị cứ yên tâm vì DIỆN CHẨN không phải là cách chữa bệnh bằng THUỐC mà bằng XOA BÓP hay DAY, ẤN, hoặc ĐỌC SỐ HUYỆT (Niệm công) hay VẼ HÌNH (Ảnh công) cùng nhiều cách chữa đơn giản và an toàn khác nữa. Do bài viết này - với khuôn khổ ngắn, gọn – chỉ nhằm gợi ý một giải pháp chữa bệnh mới cho xã hội mà thôi, cho nên chúng tôi không nói kỹ hơn. Muốn biết tường tận hơn về Diện Chẩn, xin mời quí vị và các bạn vào website www.dienchan.com hay liên hệ Trung tâm Việt Y Đạo (16 Ký Con, P7, quận Phú Nhuận TP.HCM).

Đặc biệt cần nói thêm là toàn bộ các kỹ thuật chữa bệnh nói trên không làm tổn hại gì đến cơ thể người bệnh. Đó là một ưu điểm không thể tìm thấy ở Tây y hiện nay.

Quí vị sẽ hỏi điều nói trên là mơ hay có thật. Câu trả lời sẽ là “giấc mơ thôi!” nếu người dân chúng ta và Nhà nước không chịu nghiên cứu và thực hiện. Ngược lại, sẽ là hiện thực nếu Nhà nước chấp nhận điều này như một giải pháp khả thi và trong tầm tay thì tôi cùng các môn sinh DC của tôi sẽ giúp Nhà nước – cụ thể là Bộ Y tế và Bộ Giáo dục - thực hiện, tất nhiên với chương trình, kế hoạch xác đáng, nghiêm túc.

Thật ra, những cái mà tôi gọi là “giấc mơ y học” như trên vốn là những cái mà các môn sinh của tôi đã dạy lại cho con cái họ từ nhiều năm nay. Tất nhiên việc này chỉ là tự phát, lẻ tẻ. Còn muốn áp dụng rộng rãi để có tác dụng sâu rộng hơn, mang lại lợi ích thiết thực nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội thì phải do Bộ Y tế và Bộ Giáo dục tổ chức, điều hành. Thiết tưởng không phải là việc khó lắm. Cái khó là ở LÒNG NGƯỜI, không phải ở kỹ thuật hay cách làm.

Trên đây là ước mơ nhỏ của tôi vào dịp Xuân về. Năm nay là năm Nhâm Thìn, biết đâu Rồng lại gặp mây!

GSTS Bùi Quốc Châu

(18g55 ngày 18/1/2012)
Lần sửa cuối: 08 03 2012 00:18 bởi sat_thu_thu.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.

Ca Bệnh Nhân bị đau Nerf Trijumeau TK Tam Thoa # 5 06 03 2012 00:10 #45547

 • sat_thu_thu
 • sat_thu_thu's Ảnh đại diện
 • Offline
 • Thành viên tích cực
 • Tổng số bài viết: 408
 • Điểm khen ngợi: 0
stt thường nhận email của các bạn đồng học Diện Chẩn Paris. Vì là email công khai gởi vòng vòng, stt xin chép cho cả nhà xem một email của 1 bác sỉ tây y đang dùng diện chẩn để trị bệnh:

Bác Chung thân mến

Ca Bệnh Nhân bị đau Nerf Trijumeau TK Tam Thoa # 5

- Mổ rồi nếu còn đau dử dội , Bác có biết BN được mổ cách nào không ?

1/Thermocoagulation ?
2/Rhizolyse au glycérol par injection ?
3/Décompression micro vasculaire ?

nếu không biết , cũng không sao

để cho Bác hiểu rỏ vấn đề :

Đau Nerf V
-soit une atteinte périphérique de la branche du V (mổ rồi thường thường đở đau)
-soit une atteinte centrale (système trigéminal central) thì nó giống như cơn ĐỘNG KINH (crise d\'épilepsie) bởi vậy trong những ca này , Tây Y nó dùng dùng thuốc anti-épileptique rất hiệu nghiệm

- Đức đề nghị Bác bỏ điêu hòa Âm Dương
- Trước tiên mình sẽ dùng 4 vùng chiến thuật
- Bác tác động trên vùng Thần, Khí , Tinh (parce que ce sont les 3 territoires d\'innervation du Trijumeau)
- phải làm khá lâu , bắt đầu chính giửa rồi kéo ra hai bên như hôm Đ chỉ trên bản đó
- Sau đó mình sẽ dùng H61 là chánh, H156 là phụ (ấn 20 30 lần rồi dán hai bên salonpas H61và H156 cho chắc ăn)
- Xong rồi dùng toàn bộ chống động kinh 19-50-63-103-26-127-0 (ấn 20-30 lần , 3 lần cách khoảng )

thường thường tới đây BN đở đau ,

nếu chưa bớt, trở lại :

-bấm H0 nếu còn đau ít ít, nếu đau nhiều gạch mạnh tất cả vùng huyết chung quanh lỗ tai (bởi vì
khi mạch máu căng lên thì : cela crée une compression secondaire du nerf trijumeau par des vaisseaux sanguins bởi vậy cái technique mổ thứ 3 nói trên (par décompression micro vasculaire ). C\'est une technique opératoire qui vise à supprimer la compression du nerf par des vaisseaux sanguins.

Tóm lại khi mình gạch vùng huyết thì mình sẽ bắt buộc cơ thể điều hòa pression sanguine, thì sẽ đở đau

-gạch vùng thần , vùng khí , vùng tinh và các huyệt động king (épilepsie) trở lại

Đ đã dùng bộ trị động kinh để trị crise du nerf V rồi.

Sau đó cắt nghĩa cho BN :

Khi lên cơn, không biết làm sao, không có dụng cụ

nếu đau bên phái tay mặt

1/ lấy 2 ngón tay trái (ngón trỏ và ngón cái)
trỏ bấm h19, cái bấm h127 mạnh , giử y như vậy

2/tay mặt chà rất mạnh toàn vùng lổ tai mặt
thật lâu, lâu lâu bấm H0 rồi chà tiếp

cơn đau sẽ lần lần dịu xuống

(vì mình tác động trên vùng huyết khẩn cấp)

Cũng nên chỉ BN

H61 TK số V
H156
H17 anti inflammatoire
và toàn bộ trị động kinh nói trên tốt nhất là họ làm mổi ngày 1 (hay 2) lần

Ngoài ra Đ không có dùng H3 , H 300, H 94, nếu không kết quả , có thể thử luôn nhưng thường thường Bác theo p/đ chữa động kinh đi (épilepsie)

nếu không được Đ cho Bác thêm một cách khác :

Ấn Huyệt Địa Thương , rất hay để chữa TK số V
Bấm Huyệt Dũng Tuyền , để bớt về chứng động kinh (épilepsie) mà làm bớt đau TK số v cách gián tiếp

Đức chúc Bác Chung được thành công giúp đở BN trong ca này

Chúc Bác ngủ ngon


Đ
Bx
Lần sửa cuối: 06 03 2012 00:14 bởi sat_thu_thu.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: Sẻ Chia
Thời gian tải trang: 0.476 giây
Powered by Kunena Forum