Sắp có thêm nồi cháo NTCM tại Hà Tĩnh

logo-NTCMSắp có thêm nồi cháo NTCM tại Hà Tĩnh
Ngày 22-9-2013 tới đây, Diễn đàn NTCM sẽ chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Nồi cháo phục vụ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh).
Ngày 22-9-2013 tới đây, Diễn đàn NTCM sẽ chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Nồi cháo phục vụ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh).
Đây là nồi cháo thứ 6 tại miền Trung và là nồi cháo thứ 11 của diễn đàn trên khắp 3 miền đất nước.
Nồi cháo Hà Tĩnh đi vào hoạt động là kết quả của bao tháng ngày ấp ủ, trăn trở của thành viên  dungphan72 và các bạn khi chứng kiến những khó khăn mà các bệnh nhân và người nhà nhất là bà con ở vùng sâu, vùng xa Hà Tĩnh gặp phải khi về điều trị tại đây. Và khi đã đến lúc có đủ các yếu tố cần thiết cho việc ra đời Nồi cháo, dungphan72 đã đại diện các bạn viết bài lên diễn đàn mạnh dạn đề xuất mở rộng hoạt động của nồi cháo từ thiện đến với quê hương Hà Tĩnh.
Đề xuất nhanh chóng được Ban quản trị chấp thuận, rất nhiều thành viên diễn đàn ủng hộ. Vậy là các công việc liên quan đến nồi cháo gấp rút được triển khai. Người góp sức, kẻ góp công. Người ủng hộ vật chất, người động viên tinh thần. Không khí chuẩn bị cho ngày nồi cháo đỏ lửa đang nóng lên từng ngày.
Và, với tinh thần lan tỏa lòng nhân ái, tin chắc rằng, danh sách các Mạnh Thường Quân ủng hộ nồi cháo sẽ còn dài thêm; số hiện vật phục vụ nồi cháo sẽ nhiều hơn; lực lượng tình nguyện viên sẽ đông hơn…để những bát cháo nóng hổi, thơm ngon nhanh chóng đến với các bênh nhận nghèo tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đúng như thời gian dự kiến./-
Trường Giang – Nguoithuhaihai