Ý nghĩa lớn từ chiếc móc khóa nhỏ

1378874_725425400806007_1957054920_n1Ý nghĩa lớn từ chiếc móc khóa nhỏ
Một mùa đông lạnh giá đang tới gần. Đó cũng là lúc bà con vùng sâu, vùng xa, vùng núi cao còn nhiều khó khăn của chúng ta, đặc biệt là người già, trẻ em phải đối mặt với cái rét buốt thịt buốt da do thiếu cả những thứ chống lạnh đơn giản như bí tất, khăn quàng... Chính từ đây mà chương trình Sưởi ấm Pa Ủ (đến với bà con Sa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu) do nhóm NTCM miền Bắc khởi xướng và thực hiện cũng đang sắp tới gần.
1378874_725425400806007_1957054920_nMột mùa đông lạnh giá đang tới gần. Đó cũng là lúc bà con vùng sâu, vùng xa, vùng núi cao còn nhiều khó khăn của chúng ta, đặc biệt là người già, trẻ em phải đối mặt với cái rét buốt thịt buốt da do thiếu cả những thứ chống lạnh đơn giản như bí tất, khăn quàng... Chính từ đây mà chương trình Sưởi ấm Pa Ủ (đến với bà con Sa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu) do nhóm NTCM miền Bắc khởi xướng và thực hiện cũng đang sắp tới gần.
Với tinh thần cùng nhau chung tay giúp đỡ Pa Ủ, thành viên Tepty đã đề xuất chương trình mua móc chìa khóa có biểu tượng của NTCM qua đó mỗi thành viên, tình nguyện viên, các tấm lòng hảo tâm có điều kiện đóng góp, ủng hộ kinh phí cho chuyến đi Pa Ủ năm 2013.
Chỉ với 20 nghìn đồng một số tiền không quá lớn nhưng tham gia chương trình bạn đã có trên tay chiếc móc chìa khóa nhỏ xinh, in hình biểu tượng của Diễn đàn NTCM. Và bằng việc làm đó, bạn đã trực tiếp ủng hộ 15 nghìn đồng góp phần nhỏ bé thắp lên ngọn lửa sưởi ấm tình người trên mảnh đất Pa Ủ xa xôi, hẻo lánh
Ngay sau khi chương trình được triển khai, các thành viên đã tham gia đăng ký ủng hộ sôi nổi. Số lượng thành viên đăng ký đang ngày một tăng lên đồng nghĩa với đó là bà con đáng thương trên vùng cao Pa Ủ cũng sẽ nhanh chóng nhận được những chiếc áo ấm, khăn len, găng tay, bít tất….để chống lại cái lạnh giá trong mùa đông sắp tới này
Hãy cùng nhau làm một việc nhỏ cho một chương trình mang ý nghĩa lớn bằng cách đăng ký mua móc khóa cho mình và cho bằng hữu, cho những người thân, bạn nhé!
Trường Giang

Xem chi tiết tại đây